Diễn đàn tập thể lớp 712
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm không có thể xem toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn lớp Diễn đàn lớp 7/12 .Mọi ý kiến đóng góp vui lòng đăng vào mục “Ý kiến, đóng góp [Ideas & Suggestion]”
Thay mặt ban quản trị chân thành cảm ơn.Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia diễn đàn!

Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập



Cách làm bánh tart phô mai.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Dec 18, 2011 2:36 pm
avatar
[CĐ-Teen 7/12] - ThuLinhRong1312
Tước hiệuModerator

Moderator
Hiện Đang:
Profile ThuLinhRong1312
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM

Bài gửiTiêu đề: Cách làm bánh tart phô mai.
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Cách làm bánh tart phô mai.

Bánh tart mặn là món ăn sáng hay thay cho bữa cơm chính. Món bánh tart phô mai được rất nhiều người ưa thích. Đặc biệt rất hợp với vị mặn.

Nguyên liệu: (6 người)
* Vỏ bánh:

- 175g (1 1/3 cups) bột mì đa dụng
- 75g (6 tbs) bơ lạnh
- 1 lòng đỏ trứng
- 30-45ml (2-3 tbs) nước lạnh
- 1/2 tsp muối
* Nhân bánh tart:

- 25g (2 tbs) bơ
- 1 củ hành tây, thái lát mỏng
- 1/2 tsp lá thyme khô
- 450g tỏi tây (phần thân trắng), thái lát mỏng
- 50g phômai Gruyère hoặc Emmenthal bào vụn
- 3 quả trứng
- 300ml kem tươi lỏng (hàm lượng béo khoảng 15-20%)
- 1/8 tsp bột nutmeg
- Muối, tiêu


Hấp dẫn ghê!! Thèm Thèm Thèm Thèm Thèm

Cách làm:
* Vỏ tart:

- Rây bột vào tô và cho bơ vào, dùng ngón tay bóp đều bơ vào bột đến khi hỗn hợp thành dạng xốp như bột cà mì.
- Ngoáy chung trứng, nước và muối, đổ vào tô bột rồi dùng tay nhào đều đến khi bột quện thành một khối. Nặn tròn khối bột lại rồi dùng nylon thực phẩm bọc kín, để lên ngăn đá 30 phút.
- Chuẩn bị sẵn những khuôn tart nhỏ, bôi trơn khuôn với bơ.
- Lấy khối bột ra cán mỏng, độ dày khoảng 3mm rồi ấn bột vào những khuôn tart nhỏ. Dùng dĩa châm những lỗ nhỏ trên đáy bột tart rồi để tất cả khuôn vào ngăn đá 30 phút nữa.
- Bật lò ở 190C (375F).
- Dùng miếng giấy nhôm nhỏ lót vào khuôn tart rồi cho ít hạt đỗ vào mỗi khuôn, sau đó bỏ khuôn tart vào lò nướng 6-8 phút đến khi thấy vỏ bánh hơi vàng thì bỏ giấy nhôm và đỗ ra, nướng thêm 2 phút nữa thì lấy ra để nguội.
- Giảm nhiệt độ lò xuống còn 180C (350F).
* Nhân tart:
- Đun chảy bơ trong chảo, cho hành tây và thyme vào xào đều 3-5 phút. Sau đó cho tỏi tây vào, xào thêm 10 phút nữa đến khi tất cả đều chín mềm. Chia đều hỗn hợp này vào các đế tart và rắc đều phômai lên trên. Xếp tart vào khay nướng.
- Quấy trứng với cream và nutmeg, thêm muối và tiêu. Đổ hỗn hợp này vào mỗi chiếc tart cho đầy mặt. Nướng 15-20 phút đến khi hỗn hợp nhân đông lại và chín vàng. Lấy bánh ra, để nguội một chút là ăn được.
Chúc các bạn thành công!!1 Mời Mời Mời Mời Mời Mời Mời

Tài Sản của ThuLinhRong1312
Chữ ký của ThuLinhRong1312

_________________
감사의 기억 ( nhớ cảm ơn nha )

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Cách làm bánh tart phô mai.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm). * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn tập thể lớp 712 :: -‘๑’ :: ẨM THỰC :: -‘๑’ :: Bánh trái, chè nước-
 
Đăng ký
Quà tặng âm nhạc


GMT +7. Hôm nay: Sat Feb 24, 2018 6:57 pm


Skin Uhm.vn
Hosted by Forumotion
Powered by PhpBB2
Ripped by ligerv
Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog