Diễn đàn tập thể lớp 712
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm không có thể xem toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn lớp Diễn đàn lớp 7/12 .Mọi ý kiến đóng góp vui lòng đăng vào mục “Ý kiến, đóng góp [Ideas & Suggestion]”
Thay mặt ban quản trị chân thành cảm ơn.Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia diễn đàn!

Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập



Cách làm bánh ngo sữa.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Dec 18, 2011 2:30 pm
avatar
[CĐ-Teen 7/12] - ThuLinhRong1312
Tước hiệuModerator

Moderator
Hiện Đang:
Profile ThuLinhRong1312
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM

Bài gửiTiêu đề: Cách làm bánh ngo sữa.
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Cách làm bánh ngo sữa.

Bánh ngô ngọt đặc biệt chinh phục các em bé, bánh xốp mịn, màu ngô vàng rực với mùi sữa thơm ngậy rất hấp dẫn. Cách làm loại bánh này rất dễ, nguyên liệu cũng sẵn có mà thời gian chỉ khoảng 5 - 10 phút nên bạn cũng có thể chọn món bánh ngô cho bữa sáng của cả nhà.

Nguyên liệu:

Ngô ngọt tách hạt 100g
Sữa đặc 100g
Trứng gà 2 quả
Một chút muối
Bột mỳ 90g
Sữa tươi 60ml



Cách làm:
Trứng đập ra bát, cho sữa đặc, ngô và một chút xíu muối, đánh đều lên. Vì sữa đặc có đường đã ngọt rồi nên không cần cho thêm đường nữa. Tuy nhiên nếu bạn không dùng sữa đặc thì cho đường và độ ngọt là tùy khẩu vị.
Khi trứng tan thì cho bột vào từ từ, vừa cho vừa quấy nhẹ nhàng để bột không vón.
Quấy đến khi thành hỗn hợp đặc sệt mịn là được.
Cho sữa tươi vào bát bột, quấy cho thật đều.
Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn láng mặt chảo. Khi dầu nóng thì dùng muôi to múc hỗn hợp bột - trứng – ngô cho vào chảo rán.

Để lửa trung bình đun cho bánh chín một mặt rồi lật mặt kia rán tiếp.

Rán đến khi bánh chín vàng hai mặt là được.
Cho bánh ra đĩa. Nếu muốn trình bày cho đẹp có thể dùng khuôn bánh quy hoặc khuôn rán trứng cắt lấy những hình bằng nhau.
Xếp bánh lên, ăn lúc còn ấm ấm. Bánh có thể dùng trong bữa sáng hoặc ăn nhẹ buổi chiều.

Chúc các bạn thành công!

Tài Sản của ThuLinhRong1312
Chữ ký của ThuLinhRong1312

_________________
감사의 기억 ( nhớ cảm ơn nha )

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Cách làm bánh ngo sữa.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm). * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn tập thể lớp 712 :: -‘๑’ :: ẨM THỰC :: -‘๑’ :: Bánh trái, chè nước-
 
Đăng ký
Quà tặng âm nhạc


GMT +7. Hôm nay: Sat Feb 24, 2018 6:52 pm


Skin Uhm.vn
Hosted by Forumotion
Powered by PhpBB2
Ripped by ligerv
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog