Diễn đàn tập thể lớp 712
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
===========================================
Khách viếng thăm không có thể xem toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn lớp Diễn đàn lớp 7/12 .Mọi ý kiến đóng góp vui lòng đăng vào mục “Ý kiến, đóng góp [Ideas & Suggestion]”
Thay mặt ban quản trị chân thành cảm ơn.Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia diễn đàn!

Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập



Cách làm bánh pho mát bí đỏ.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Dec 18, 2011 2:26 pm
avatar
[CĐ-Teen 7/12] - ThuLinhRong1312
Tước hiệuModerator

Moderator
Hiện Đang:
Profile ThuLinhRong1312
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM
Cat
Tổng số bài gửi : 192
Birthday : 13/12/1999
Join date : 29/10/2011
Tuổi : 18
Đến từ : HCM

Bài gửiTiêu đề: Cách làm bánh pho mát bí đỏ.
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Cách làm bánh pho mát bí đỏ.

Bánh này rất dễ làm, mềm mịn, beo béo. Ngày nghỉ rảnh rang, các bạn hãy làm món tráng miệng thơm ngậy này vừa thêm không khí ngọt ngào ấm cúng vừa bổ sung năng lượng cho cả nhà nhé.
Bánh thật mịn và thơm ngậy, màu vàng óng mượt mang lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng

Nguyên liệu:

Kem pho mát 200g (creamcheese)
Bí đỏ 200g
Đường 50g
Cốt dừa 80g
Bột mỳ 2 thìa (khoảng 20g)
Trứng gà 2 quả



Cách làm:
Bí ngô hấp chín, nghiền hoặc xay thật mịn lúc bí còn nóng.
Kem pho mát để mềm rồi cắt thành từng ô nhỏ, cho vào âu, thêm đường và đập trứng vào.
Dùng phới đánh cho hỗn hợp mịn. Nếu dùng máy đánh trứng thì chỉ cần đánh trong khoảng 2 phút thôi, đến khi kem trứng mượt là được.

Thêm bột mỳ và cốt dừa đánh tiếp đều đều cho bột hòa quện.

Tiếp theo cho bí đỏ nghiền vào, quậy cho thật mịn.
Chuẩn bị 4 khuôn bánh nhỏ, bôi một lớp bơ khắp mặt khuôn để chống dính, cũng có thể lót giấy bạc hoặc giấy nến trước khi đổ bánh. Đổ hỗn hợp bánh vào khuôn. Đặt các khuôn vào khay lớn, đổ nước nóng vào khay ngập đến 1/3 khuôn.(Nướng cách thủy)
Đặt khay vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 40 - 60 phút đến khi mặt bánh se lại, phần giữa bánh còn hơi ướt là được.
Lấy bánh ra, để nguội. Bọc kín bằng nilon gói thức ăn, cho vào tủ lạnh chừng 3 giờ.
Bánh ướp lạnh xong cho bánh ra đĩa. Nước cốt dừa tạo cho bánh vị thơm ngon là lạ. Khi ăn phủ chút sữa chua lên trên mặt bánh, thêm 1 thìa mứt dâu nữa, vừa tăng hương vị trái cây vừa làm cho màu sắc hấp dẫn hơn.

Tài Sản của ThuLinhRong1312
Chữ ký của ThuLinhRong1312

_________________
감사의 기억 ( nhớ cảm ơn nha )

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Cách làm bánh pho mát bí đỏ.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm). * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn tập thể lớp 712 :: -‘๑’ :: ẨM THỰC :: -‘๑’ :: Bánh trái, chè nước-
 
Đăng ký
Quà tặng âm nhạc


GMT +7. Hôm nay: Sat Feb 24, 2018 6:53 pm


Skin Uhm.vn
Hosted by Forumotion
Powered by PhpBB2
Ripped by ligerv
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs